Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Dần đối mặt với sự thất bại

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Tý

Tương Hội ở bên trợ mệnh, vận trình của người tuổi Tý trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn trong ngày thứ 7 này. Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho bạn cơ hội hợp tác với những đối tác đáng tin cậy nữa.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bạn gặp phải không ít trở ngại trong khoảng thời gian này. Khoảng cách về không gian và thời gian cũng chính là nguyên nhân khiến hai người ngày càng trở nên xa cách hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 7 ngày 30/4/2022

Tuổi Sửu đụng độ hung thần Thiên Quan nên có nhiều điều phải phiền lòng. Vận khí sa sút, con giáp này làm gì cũng có cảm giác trắc trở, không phải do nguyên nhân khách quan thì cũng do bản mệnh tính toán sai lầm dẫn tới hỏng chuyện.

Những việc không như ý liên tiếp xảy ra khiến tâm trạng của những chú Trâu trở nên bất ổn. Bạn dễ cáu gắt khi ai đó làm trái với suy nghĩ của mình. Nếu Sửu không hài lòng về điều gì đó, hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng áp đặt hay bắt người khác phải làm theo ý mình, đặc biệt là trước đám đông.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Dần

Thương Quan tác động, người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với sự thất bại trong ngày 30/4/2022 này. Những quyết định sai lầm lúc trước chính là nguyên nhân dẫn đến kết cục như ngày thứ 7.

Bạn có thể phải đánh đổi cả sự nghiệp của mình khi vướng vào những rắc rối này. Nhất là với người theo đuổi con đường kinh doanh đầu tư, chuyện tiền bạc thất thoát có thể là điều khó tránh. Hãy dũng cảm đương đầu, bạn vẫn có thể vượt qua những sóng gió lần này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão có tin vui về tài lộc trong ngày được Thực Thần che chở. Lợi nhuận đến khá bất ngờ, khiến chính bạn cũng ngạc nhiên với những gì mình nhận được. Việc làm ăn đang trên đà thuận lợi, kinh doanh buôn bán đều lời lãi.

Mối quan hệ tình cảm dù không có sự thăng hoa trong ngày này nhưng bạn lại thích sự ổn định như hiện tại hơn. Tình cảm lúc thăng lúc trầm, lúc ngọt lúc nhạt là điều bạn đã có sự chuẩn bị. Miễn là cả hai đều hướng về nhau thì không có gì phải lo lắng cả.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay chịu ảnh hưởng của cục diện Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn sẽ phải đương đầu với vô vàn khó khăn trắc trở trong khoảng thời gian này. Nhất là trong các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, bạn cần hạ bớt cái tôi của mình xuống thì hơn.

May mắn là có Chính Quan tương trợ nên hung hiểm cuối cùng cũng sớm được hóa giải. Sự chăm chỉ nỗ lực cùng với tinh thần trách nhiệm cao chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 7 ngày 30/4/2022

Cục diện Tam Hợp xuất hiện, tuổi Tỵ hãy sẵn sàng cho mọi hành trình hôm nay bởi điềm báo tử vi cho thấy có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bản mệnh phía trước. Đó có thể là những niềm vui bất ngờ không thể đoán biết được, vận may đang đứng về phía bạn, giúp kỳ nghỉ lễ thêm ý nghĩa.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều màu sắc rực rỡ. Thậm chí có nhiều cặp đôi mải mê trong hạnh phúc ngọt ngào của mình mà quên hết những vấn đề đang diễn ra xung quanh. Một số người độc thân lúc này đã chịu mở lòng tìm hiểu người mới sau một thời gian khó khăn trước đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Ngọ

Cục diện Sửu Ngọ Tương Hại sẽ tác động không nhỏ đến vận trình của người tuổi Ngọ. Bản mệnh đã nỗ lực khá nhiều nhưng thành quả thu về lại chẳng được bao nhiêu. Dường như có điều gì vẫn đang ngáng trở con đường tiến thân của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn có chuyển biến khá tích cực trong ngày Hỏa Thổ tương sinh này. Hai người đã biết dành thời gian để chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn, những hiểu lầm và mâu thuẫn nhờ thế mà được gỡ bỏ từng chút một.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Mùi

Thiên Quan dự báo rằng vận trình của tuổi Mùi trong ngày thứ 7 này không mấy suôn sẻ, điềm báo có những vấn đề liên quan đến việc tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Con giáp này cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề.

Lại thêm Sửu Mùi Tương Xung, tuổi Mùi dễ cáu giận, thiếu kiểm soát bản thân nên có những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên hay người thân. Lời đã nói ra không thể thu hồi, bạn nên tỏ thái độ hối lỗi ngay sau đó, đừng cố viện cớ rằng mình chỉ đang nói sự thật để bào chữa cho sự vô phép tắc của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Thân

Sự xuất hiện của Chính Ấn trong ngày thứ 7 này tạo thêm cho con giáp tuổi Thân nguồn động lực không hề nhỏ để đối diện với khó khăn thử thách trước mắt. Bạn có cơ hội được thể hiện những khía cạnh đầy mới mẻ của bản thân, để lại dấu ấn mạnh mẽ với đồng nghiệp và cấp trên.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, bản mệnh còn độc thân có thể gặp được một nửa định mệnh của mình một cách tình cờ khó ai ngờ. Mối nhân duyên tốt đẹp có thể tìm đến bạn bất ngờ như vậy, hãy mở lòng đón nhận nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 7 ngày 30/4/2022

Vận trình suôn sẻ mang tới tin vui về tiền bạc cho tuổi Dậu để bản mệnh có thể chi tiền mua sắm món đồ mà bản mệnh yêu thích từ lâu. Tuy nhiên, bạn vẫn không nên mua quá nhiều món đồ thực sự không cần thiết, hãy sử dụng tiền một cách khôn ngoan.

Kim được Thổ dưỡng báo hiệu, chuyện tình cảm như ý khiến bạn được tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Không gì bằng tình cảm gia đình nên dù thế nào dịp lễ này bạn cũng nên dành thời gian để tận hưởng giây phút thảnh thơi với mọi người.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Tuất

Cục diện Tuất Sửu Tương Hình sẽ mang đến cho người tuổi Tuất không ít trở ngại trong ngày thứ 7 này. Đó chính là nguyên nhân khiến con giáp cứ muộn phiền mãi không thôi. Những lo lắng này đã tạo ra cho bạn những áp lực vô hình, khiến tâm trạng của bạn chẳng thể nào tốt lên được.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Chính Quan sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chỉ cần bạn luôn vững tâm và tin tưởng vào chính bản thân mình, bạn có thể biến những thách thức này thành cơ hội để tiến thân đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/4/2022 của tuổi Hợi

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Hợi được cảnh báo vận tiền bạc không được như ý, mất mát tiền của là điều khó tránh khỏi. Khoảng thời gian nghỉ lễ bạn tiêu pha có phần hơi quá tay, cần tiết kiệm lại nếu không sắp tới sẽ gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, con giáp này dễ gặp hoạ thị phi trong công việc. Nghỉ lễ vẫn phải tăng ca làm bạn cảm thấy bực bội, điều này dễ khiến cho người khác có cái nhìn và đánh giá không tốt về bạn. Do đó, hãy chú ý thái độ của mình kẻo gây ra tai tiếng, hiểu lầm không đáng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin cùng chuyên mục

Tuổi thơ trong căn tập thể cũ, ngập nước thải của Lê Bống

Là chủ hai cửa hàng kinh doanh tại TP.HCM và Hà Nội, có ô tô riêng, sở hữu hàng loạt đồ hiệu, cuộc sống khá “sang chảnh” nhưng ít ai biết, Lê Bống xuất thân trong gia đình không mấy khá giả.


Cuộc sống hiện tại Dương Uyển Nghi từng phải bán vương miện để trả nợ cho chồng

Hoa hậu từng bán vương miện 'cứu' chồng phá sản hiện sống ra sao trên đất Mỹ?


Trầm trồ nhan sắc con gái Ngô Tôn, ở tuổi 13 đã cao trên 1,7m

Mới đây, Sohu đưa tin nam diễn viên Ngô Tôn chia sẻ hình ảnh gia đình anh đi du lịch Macau nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. "Bọn trẻ lớn thật nhanh, cha mẹ cần quý trọng mỗi phút giây được ở bên các con", Ngô Tôn viết.


Sở hữu vòng ba 100cm, á hậu Mai Ngô ngày càng gợi cảm

Sau khi trở thành Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Mai Ngô ngày càng chú trọng về hình ảnh, cô ưa thích những mẫu đầm ôm sát, gợi cảm.


Kylie Jenner bị chê mất vệ sinh khi đi kiểm tra dây chuyền mỹ phẩm

Kylie Jenner - ngôi sao truyền hình thực tế kiêm nữ doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm - bị cộng đồng mạng chê "mất vệ sinh" vì những thiếu sót khi đi kiểm tra dây chuyền sản xuất mỹ phẩm.


Angelina Jolie trả lương cho bảo mẫu 20 tỷ 1 năm

Có cặp sao trên thế giới trả lương cho mỗi bảo mẫu 2,3 tỷ đồng/năm. Thậm chí, có người còn thuê nguyên cả đội gồm 6 người để chăm sóc cặp song sinh. Trong đó, Angelina Jolie sẵn sàng chi 20 tỷ trong 1 năm cho bảo mẫu.


Ghim ngay 4 kiểu chân váy hack tuổi trẻ trung lại không hề kén dáng

Dưới đây là 4 kiểu chân váy dài đáng sắm, cứ mặc là đẹp mà chị em nên sắm để thay thế chân váy bút chì nhé.


Hoa hậu Áo tắm đột ngột qua đời ở tuổi 32

Judy Fitzgerald cựu Hoa hậu áo tắm Ireland 2014 đột ngột qua đời ở tuổi 32, hiện nguyên nhân chưa được tiết lộ.