Sau hơn hai tháng kết hôn, vợ cũ Duy Nhân lần đầu trải lòng và làm hành động ngọt ngào này cho chồng mới

Vào tháng 10, Kiều Oanh - vợ cũ của cố diễn viên Duy Nhân đã chính thức tái hôn sau hơn 4 năm để tang chồng cũ. Ông xã của Kiều Oanh là Đặng Hiếu, làm trong lĩnh vực chứng khoán. Trước khi tiến tới hôn nhân, Kiều Oanh và Đặng Hiếu đã là bạn bè thân thiết suốt nhiều năm. Từ sự cảm thông, thấu hiếu, cả hai quyết định gắn bó cuộc đời với nhau.

Có lẽ như ngại truyền thông chú ý, Kiều Oanh khá hiếm hoi đăng tải hình ảnh cũng như thông tin về chồng mới. Sau hôn lễ, cô chỉ dành một chia sẻ duy nhất để cảm ơn ê kíp đã giúp cô trong ngày trọng đại.

Sau hơn hai tháng kết hôn, vợ cũ Duy Nhân lần đầu trải lòng và làm hành động ngọt ngào này cho chồng mới

Kiều Oanh đã dành dòng trạng thái đầu tiên chia sẻ về ông xã mới kết hôn của mình

Sau gần 2 tháng kết hôn, mới đây, vợ cũ Duy Nhân đã có động thái mới đầy bất ngờ dành cho ông xã hiện tại của mình. Cô thay đổi avatar trên facebook thành ảnh của mình và chồng trong trang phục cô dâu - chú rể với nụ cười rạng rỡ.

Không chỉ thế, Kiều Oanh còn dành một dòng trạng thái ngọt ngào khi lần đầu tiên nói về chồng:

"Đăng cái hình hy vọng năm sau cả 2 đứa đều nhìn về phía trước mà cùng cười, cùng nhau cố gắng. Dù có giận nhau đến mức ghét nhau ra mặt, kỳ thị bước qua nhau ko thèm chào nhau như người dưng cũng nhớ về những lúc vui vẻ mà thông cảm cho nhau.Ngoài kia dù có cảm nắng cảm gió ai đó thì cũng xin dừng lại ở đó và nhớ về ở nhà vẫn có người chờ đợi mình quay về. Thương mình vô điều kiện và chăm sóc mình những lúc mình khó khăn nhất mà điều chỉnh.Lớn rồi, năm mới chơi không quạu nha người anh em. Năm sau hãy nâng tầm ý chí mà vững bước".

Sau hơn hai tháng kết hôn, vợ cũ Duy Nhân lần đầu trải lòng và làm hành động ngọt ngào này cho chồng mới

Cô thay luôn avatar để hình mình và chồng

Dường như, tâm lí của Kiều Oanh đã thoải mái hơn khi nhận những lời chúc phúc từ cư dân mạng nên cô đã dần hé mở nhiều hơn về cuộc sống hôn nhân và không dè dặt thể hiện tình cảm cho chồng mới.

Xem thêm

Tags:

kiều oanh

vợ cũ Duy Nhân

sao Việt

Tin cùng chuyên mục

Nữ nghệ sĩ Trung Quốc qua đời sau khi bị chồng cũ thiêu sống

Lạp Mẫu qua đời sau 2 tuần nhập viện cấp cứu do bị bỏng nặng. Trước đó, nữ nghệ sĩ bị chồng cũ tẩm xăng thiêu sống vì mâu thuẫn.


Nam Em xin lỗi nhà thiết kế Thuận Việt khi bị 'tố' đạo nhái mẫu áo dài

Nam Em lập tức lên tiếng xin lỗi nhà thiết kế Thuận Việt và giải thích về nguồn gốc của bộ trang phục mà cô đã sử dụng.


Măng nấu, măng xào ăn mãi cũng chán, làm theo cách này cả nhà khen tới tấp

Nếu đã chán với những cách nấu măng thông thường, bạn hãy thử làm theo công thức dưới đây.


6 dấu hiệu chứng tỏ mẹ bầu sắp sinh, nhất là điều cuối cùng nhập viện ngay đi nhé

Những dấu hiệu dưới đây báo hiệu với mẹ rằng em bé chuẩn bị chào đời, mẹ hãy lên tinh thần để “vượt cạn”.


Cha mẹ cần chú ý những căn bệnh trẻ nhỏ thường mắc phải khi giao mùa

Giao mùa là điều kiện thuận lợi để các virus gây bệnh phát triển, do đó trẻ em có thể sẽ mắc phải các căn bệnh như cúm, sốt xuất huyết, tiêu chảy, viêm đường hô hấp...Phó thủ tướng: Chính phủ muốn lan toả tinh thần quyết liệt, hành động

Theo Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Chính phủ muốn lan tỏa tinh thần khẩn trương, quyết liệt, trách nhiệm, hành động để hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế xã hội trong năm mới.