Phật dạy: Tâm niệm thiện ác sẽ ảnh hưởng đến tướng mạo của một người

Có người thích nỗ lực, tâm niệm này mỗi lần động, sẽ tiến về phía trước một lần, thời gian lâu sau sẽ xuất hiện tướng đoan trang.

Mỗi người trên thế gian thì đều có tướng mạo rất khác nhau. Thậm chí nhiều người là anh chị em song sinh, khó phân biệt nhưng thuận theo tuổi tác thì họ ngày càng trở nên dễ phân biệt. Lý do là bởi vì tướng mạo của một người chính là biểu hiện tổng hợp của thiện và ác từ lời nói cũng như hành động của người đó.

Người mang ác niệm thì tướng mặt ngày càng khó coi

Có những người chỉ thích cái lợi nhỏ, tâm niệm này mỗi lần động, sẽ co cụm lại thêm một lần, thời gian sau sẽ xuất hiện tướng keo kiệt.

Có người thích tham cái lợi lớn, tâm niệm này mỗi lần động, tâm sẽ đen thêm một lần, thời gian sau sẽ xuất hiện tướng mặt hắc ám, gian ác.

Có người thích lừa gạt tiền tài của người khác thì tâm này mỗi lần động, tâm sẽ bạc thêm, lâu dần sẽ xuất hiện tướng mặt bạc bẽo.

Người thích ăn chơi hưởng lạc, tâm niệm này mỗi lần động, sẽ phiêu diêu thêm lần, thời gian lâu sẽ xuất hiện tướng trôi nổi.

Phật dạy: Tâm niệm thiện ác sẽ ảnh hưởng đến tướng mạo của một người

Có người thường tham ăn, tâm niệm này mỗi lần động, miệng sẽ rộng, lâu dần xuất hiện tướng miệng rộng.

Có người thường thích uống rượu, tâm niệm này mỗi lần động, sẽ sinh ra nghiện rượu thêm một lần, thời gian lâu sau sẽ xuất hiện tướng nát rượu.

Có người thích nỗi giận, tâm niệm này mỗi lần động, miệng sẽ chu ra thêm một lần, lâu dần sẽ xuất hiện tướng môi xấu xí.

Có người thường thích doạ nạt người khác, tâm niệm này mỗi lần động, đảm sẽ bị tổn hại thêm một lần, thời gian lâu sau sẽ xuất hiện tướng mặt đen xạm, đảm hư.

Người mang thiện niệm tướng mặt ngày càng xinh đẹp

Phật dạy: Tâm niệm thiện ác sẽ ảnh hưởng đến tướng mạo của một người

Có người thích sự tôn trọng người khác, tâm niệm này mỗi lần động, trông sẽ trang nghiêm thêm một lần, thời gian sau xuất hiện tướng tôn quý.

Có người thích nỗ lực, tâm niệm này mỗi lần động, sẽ tiến về phía trước một lần, thời gian lâu sau sẽ xuất hiện tướng đoan trang.

Có người thường thích bố thí, tâm niệm này mỗi lần động, sẽ khoan dung, nhân hậu và khoáng đạt thêm một lần, thời gian lâu sau sẽ xuất hiện tướng khoan dung, nhân hậu.

Thế mới nói, tướng do tâm sinh, tướng mạo của một người sẽ dần thay đổi theo tâm niệm và ngôn hành dưỡng thành từ hậu thiên của chính bản thân mình.

Tin cùng chuyên mục

MC Hải Anh giữ dáng nhờ chơi golf

Hải Anh là Á hoàng cuộc thi Golf Queen năm 2017. Cô cũng là MC nổi tiếng trong làng golf Việt. Bản thân cô đam mê theo đuổi bộ môn thể thao này.


Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Thúy Hằng

- Giữa ồn ào của làng giải trí, cuộc sống hạnh phúc của gia đình Thúy Hằng, Thúy Hạnh vẫn truyền cảm hứng cho rất nhiều người.


Lắng nghe thanh âm thời trang mùa Xuân Hè 2022 tươi mát từ chất liệu bền vững

Cảm hứng của BST "Chạy Theo Ánh Mặt Trời " đến từ một trưa hè oi ả và trong lành, khi ta mải mê với những dải nắng mỏng, khi làn da được chạm bởi hơi nước từ mặt hồ, và gió, và ánh mặt trời.


Những công dụng phụ ít biết của máy rửa bát

Máy rửa bát không chỉ để rửa bát đĩa hay dụng cụ nhà bếp, nó còn có công dụng làm sạch những đồ gia dụng khác mà nhiều người chưa biết.


Nữ ca sĩ trẻ gây tranh cãi vì mặc áo hở nội y ra sân bay

- Trang phục áo rách lộ nội y và mảng lưng của nữ ca sĩ trẻ Soyeon, thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE, tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc, ngày 13/5, đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.


Giảm tinh bột ép cân

- Muốn giảm cân nhanh, nhiều người chọn cách không ăn tinh bột. Theo chuyên gia, chế độ ăn không cân bằng này chắc chắn sẽ để lại những tổn thương lâu dài như rối loạn mỡ máu, ảnh hưởng gan, thận…


Hương Giang - Đình Tú: 5 năm say đắm, chia tay vì 'không chung chí hướng'?

- Là cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ phía Bắc, Hương Giang và Đình Tú chia tay khiến nhiều khán giả tiếc nuối.


Mùa thi: Sợ nhất nghe câu trăm sự nhờ cô từ phụ huynh

- Kì thi học kì 2 ở địa phương tôi vừa kết thúc. Tôi thở phào nhẹ nhõm vì đã hoàn thành xong điểm số cho các em. Thế là một chuyến đò nữa đã cập bến an toàn.