Cách đây một tuần, Hàn An Nhiễm nhân vật chương trình thực tế "X-Change" của đài truyền hình Mango, Trung Quốc đã gây chú ý khi tổ chức đám cưới hoành tráng cùng bạn trai Lý Minh Lâm. 

Hàn An Nhiễm

Hàn An Nhiễm (ở giữa) trong đám cưới.

Đám cưới này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận Trung Quốc bởi hội tụ dàn hot girl đình đám của nước này.

Thế nhưng, ở những hình ảnh livestream thực tế, không hề chỉnh sửa thì từ cô dâu tới phù dâu đều sở hữu nhan sắc thảm họa, khác hoàn toàn như trong ảnh chia sẻ trước đó.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Hàn An Nhiễm

Nhan sắc thật của cô dâu.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ kéo dài có 7 ngày đã nhanh chóng kết thúc. Tiết lộ với báo giới, Hàn An Nhiễm cho biết chồng đã khiến cô sảy thai, không chỉ thế anh còn có hành vi "vô đạo đức" khiến cô không thể tha thứ.

Tuy nhiên, Hàn An Nhiễm không nói rõ đây là hành vi gì.

Hiện tại, Hàn An Nhiễm đang hoàn thành các thủ tục pháp lý cho việc ly hôn. 

Hàn An Nhiễm
Hàn An Nhiễm
Hàn An Nhiễm

Dàn phù dâu.TheoHelinoVietBao.vn

 

Hàn An Nhiễm

http://thoitranghethu.net/wp-content/uploads/2019/07/20190627-mau-nu-noi-tieng-xu-trung-gay-soc-khi-ly-hon-sau-7-ngay-ket-hon-1.jpghttp://thoitranghethu.net/wp-content/uploads/2019/07/20190627-mau-nu-noi-tieng-xu-trung-gay-soc-khi-ly-hon-sau-7-ngay-ket-hon-1.jpgadminChuyện Làng Sao7 ngày,cuộc hôn nhân,gây,Hàn An Nhiễm,kết hôn,ly hôn,mẫu,nổi tiếng,sốc,trung,xứ
Cách đây một tuần, Hàn An Nhiễm nhân vật chương trình thực tế "X-Change" của đài truyền hình Mango, Trung Quốc đã gây chú ý khi tổ chức đám cưới hoành tráng cùng bạn trai Lý Minh Lâm.  Hàn An Nhiễm (ở giữa) trong đám cưới. Đám cưới này đã thu...